.

GIỚI THIỆU CHUNG

Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SX & TM THIÊN VÂN

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực Cân điện tử, Thienvangroup.com được lựa chọn là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm thuộc dòng cân điện tử công nghiệp, cân kỹ thuật và cân phân tích của hãng hang lớn trên thế giới.

Ngoài ra, Công ty Cân điện tử Thiên Vân Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp cân điện tử chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ohaus (Mỹ), ZEMIC (Hà Lan), YAOHUA (Trung Quốc-Đài Loan), JADEVER (Đài Loan), EXCELL (Đài Loan), KELI (Trung Quốc).

Được sản xuất bởi những hãng có uy tín, các sản phẩm Cân điện tử của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng và giá cả rất cạnh tranh.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm cho bạn ?

Tại vì Công ty Thiên Vân Group là:

- Nhà nhập khẩu trực tiếp Giá cả luôn luôn cạnh tranh.

- Hàng chính hãng Đảm bảo chất lượng tốt.

- Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

- Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp Tiết kiệm thời gian chi phí và uy tín với khách hàng.

- Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, miễn phí Tránh mua nhầm sản phẩm.

- Sau bán hàng ( Hậu mãi CKSH) Chế độ bảo hànhlâu dà, chu đáo và nhiệt tình.

Bạn biết gì về những hãng cân điện tử ?

Chúng tôi luôn có các sản phẩm và  nắm bắt mọi thông các mặt hàng về Cân điện tử, cân định lượng của các tập đoàn lớn nhất thế giới. Chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu Mettler Toledo luôn có độ bền, độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mội đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường thế giới nói chung và của khách hàng Việt Nam nói riêng. Sản phẩm của công ty Thiên Vân luôn là những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao và các mặt hàng Cân điện tử, cân định lượng đã có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới, các ngành công nghiệp, nghiên cứu,... Tại Việt Nam, các sản phẩm của Thiên Vân Group chủ yếu là cân công nghiệp, cân phân tích, quả chuẩn có độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tính năng, kỹ thuật, môi trường,...

OHAUS: Thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên về Cân điện tử các loại. Hiện tại đang là thành viên "con" của tập đoàn Mettler Toledo. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Ohaus đã có mặt ở nhiều nơi với nhóm sản phẩm chính là dòng cân kỹ thuật, cân phân tích vì giá cả hợp lý và phù hợp với tiêu chí đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam.

JADEVER: thương hiệu cân điện tử của Đài Loan, chủ yếu sản xuất dòng cân nhỏ. Sản phẩm đã có mặt nhiều nơi tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

ZEMIC: thương hiệu hàng đầu của Hà Lan, có nhà máy sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Nhà máy lớn nhất của ZEMIC được thành lập năm 1965 tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại cảm biến (sensors) để phục vụ chính cho thị trường Châu Âu và một phần khu vực Châu Á. Sản phẩm của ZEMIC rất đa dạng đáp ứng hầu hết cho nhiều ngành công nghiệp nặng, công nghiệp sản xuất. Hiện nay, ZEMIC là thương hiệu đang được ưa chuộng và tin dùng khá nhiều ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

YAOHUA: Thương hiệu lớn của Trung Quốc hợp tác với Đài Loan chuyên sản xuất Bộ chỉ thị cân các loại, rất nổi tiếng với dòng sản phẩm QUA…, XK39.... Tại Việt Nam, dòng sản phẩm QUA… và XK3190... chiếm 50% trên thị trường đầu cân các loại.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH